Giới thiệu

Công ty TNHH Hải Sản Bình Minh chuyên chế biến và xuất khẩu các loại cá: cá ngừ đại dương, cá chẽm, cá dũa, cá cờ, bạch tuộc tươi sống và đông lạnh...

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành hải sản, Công Ty TNHH Hải Sản Bình Minh là một trong những nhà cung cấp hải sản uy tín trên thị trường trong nước và nước ngoài.

Nhà máy công ty TNHH Hải sản Bình Minh với thiệt bị hiện đại, nguồn nhân lực chuyên nghiệp tọa lạc tại xã An Ninh Đông, Tuy An, Phú Yên - nơi sở hữu nguồn hải sản tự nhiên dồi dào, phong phú là cơ sở cho sự phát triển và thành công.

Công ty TNHH Hải sản Bình Minh đã và đang thành công trong việc xuất nhiều đơn hàng ra ngoài nước, đặc biệt thị trường Mỹ (FDA code: 12538579992, BRC 1314432), EU, Hàn Quốc, Trung Quốc... (DL 638).

Tầm nhìn - Chiến lược:

- Công ty chủ yếu tập trung vào phát triển những mặt hàng truyền thống uy tín, chất lượng

Công ty Hải sản Bình Minh phấn đấu để trở thành một trong những công ty xuất khẩu thủy sản uy tín chất lượng hàng đầu của Việt Nam.

- Xây dựng nhãn hiệu Hải sản Binh Minh uy tín, phát triển bền vững

- Giữ vững thị trường xuất khẩu hiện có và không ngừng mở rộng thị trường xuất khẩu mới

- Tăng cường công tác quản trị doanh nghiệp, công tác tổ chức nhân sự, tiền lương và không ngừng đào tạo, thu hút nguồn nhân lực giỏi, luôn có chính sách đãi ngộ tốt đối với đội ngũ công nhân viên công ty.

Xuất khẩu cá ngừ đông lạnh sang EU tăng 22%

Xuất khẩu cá ngừ đông lạnh sang EU tăng 22%

(vasep.com.vn) Sau một thời gian dài ảm đạm, XK cá ngừ của Việt Nam sang EU trong năm 2016 đã phục hồi, đặc biệt là càng về cuối năm càng tăng mạnh.

Xuất khẩu cá ngừ sang Mỹ có thể tăng vào cuối năm

Xuất khẩu cá ngừ sang Mỹ có thể tăng vào cuối năm

(vasep.com.vn) 9 tháng đầu năm 2016, tổng giá trị XK cá ngừ đạt 354,6 triệu USD, tăng nhẹ 3,8% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, sản phẩm cá ngừ tươi sống, đông lạnh (thuộc mã HS 03) chiếm 57,8% tổng giá trị XK.

Khó khăn vì kiểm dịch rồi mới được đưa hàng ra khỏi cảng: Cục Thú y sẽ báo cáo Bộ NN&PTNT

Khó khăn vì kiểm dịch rồi mới được đưa hàng ra khỏi cảng: Cục Thú y sẽ báo cáo Bộ NN&PTNT

(vasep.com.vn) Sau khi nhận được Công văn số 137/2016/CV-VASEP đề nghị xem xét tiếp tục cho phép các DN thủy sản có lịch sử chấp hành tốt các quy định về kiểm dịch được đưa nguyên liệu thủy sản NK về kho bảo quản riêng của DN trong...